Hỗ trợ trực tuyến
Đai lý UGreen chính hãng

Ugreenhanoi.vn là Đại lý chính thức tại Việt Nam

03:08, 15/03/2023

 UGREEN là một thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp kết nối và phụ kiện cho các thiết bị điện tử, như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, TV và các thiết bị khác. Công ty được thành lập vào năm 2012 tại Trung Quốc và hiện có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

UGREEN đã phát triển thành một trong những thương hiệu phụ kiện điện tử hàng đầu tại Trung Quốc và được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng sản phẩm của họ. Các sản phẩm của UGREEN bao gồm các sản phẩm kết nối như cáp USB, cáp sạc, bộ chuyển đổi, bộ phát wifi, đầu đọc thẻ nhớ và các phụ kiện khác như giá đỡ điện thoại, ốp lưng điện thoại, tai nghe, loa và các sản phẩm khác.

UGREEN cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Công ty đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế như RoHS, FCC, CE, REACH, và cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp điện tử.

UGREENHANOI.VN là một đại lý chính thức của thương hiệu UGREEN tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm kết nối và phụ kiện điện tử của UGREEN với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, UGREENHANOI.VN cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm UGREEN, từ việc tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp đến hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành sản phẩm.

UGREENHANOI.VN cung cấp đa dạng sản phẩm của UGREEN, bao gồm các loại cáp kết nối, bộ chuyển đổi, bộ sạc, giá đỡ điện thoại, ốp lưng điện thoại, tai nghe, loa và nhiều sản phẩm khác. Sản phẩm được UGREENHANOI.VN bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, UGREENHANOI.VN cũng cam kết giao hàng nhanh chóng và đảm bảo tính bảo mật cho thông tin khách hàng. Với UGREENHANOI.VN, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sắm và sử dụng các sản phẩm của UGREEN..

Ugreen 

Chuột Không Dây Ugreen

Kìm Bấm Cáp Mạng Ugreen

Ugreen 200w Ugreeen

Củ Sạc Ugreen 140w Ugreen

Dây HDMI Ugreen 4K

Type C To Lan Ugreen

Kìm Bấm Mạng Ugreen

Ugreen 45w

Cốc Sạc Nhanh Ugreen

Hub USB C To HDMI

Củ Sạc Ugreen 100w

Ugreen 30525

NE 300

Dp Ugreen

Củ Sạc Nhanh 140w Ugreen

Bút Trình Chiếu Ugreen

Dây HDMI Ugreen 8K

Dây HDMI sợi quang Ugreen 8K

Thiết kế và phát triển website bởi UGREEN HÀ NỘI