Dây cáp tín hiệu Hỗ trợ trực tuyến
Đai lý UGreen chính hãng

Dây cáp HDMI 2.1, cáp HDMI 8k Ugreen dài 1m 1,5m 2m, 3m 5m 10m 15m 20m 25m 30m

Cáp HDMI UGREEN 2.1 8K là một loại cáp HDMI cao cấp được thiết kế để hỗ trợ độ phân giải 8K và các tính năng mới nhất của HDMI 2.1. Nó được sản xuất bởi thương hiệu UGREEN, một thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm điện tử tiên tiến.

Cáp HDMI UGREEN 2.1 8K có khả năng truyền tải tín hiệu video với độ phân giải lên đến 8K tại tốc độ tối đa 60 khung hình/giây, cũng như hỗ trợ các tính năng mới nhất của HDMI 2.1 như Dynamic HDR, Enhanced Audio Return Channel (eARC), và Variable Refresh Rate (VRR).

Điều đặc biệt của cáp HDMI UGREEN 2.1 8K là vật liệu bọc ngoài được làm bằng sợi thủy tinh, giúp tăng độ bền và chống nhiễu tín hiệu. Ngoài ra, cáp cũng được làm bằng đồng tinh khiết 100% để tăng cường độ truyền tín hiệu.

Cáp HDMI UGREEN 2.1 8K tương thích với các thiết bị có cổng HDMI như tivi, máy tính, đầu đĩa Blu-ray, hệ thống âm thanh, và các thiết bị chơi game mới nhất.

Với khả năng truyền tải tín hiệu video chất lượng cao và hỗ trợ các tính năng mới nhất của HDMI 2.1, cáp HDMI UGREEN 2.1 8K được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường cho việc truyền tải tín hiệu video chất lượng cao.

 
Thiết kế và phát triển website bởi UGREEN HÀ NỘI