Dây cáp tín hiệu Hỗ trợ trực tuyến
Đai lý UGreen chính hãng

Dây cáp tín hiệu AV, Display Port, DVI, LAN, HDMI, Máy in, USB, VGA...

Cáp HDMI (High-Definition Multimedia Interface) là một loại cáp kết nối tín hiệu âm thanh và hình ảnh số từ các thiết bị điện tử như TV, máy chiếu, đầu đĩa Blu-ray, máy tính, điện thoại di động... với độ phân giải cao và chất lượng tín hiệu tốt. Cáp HDMI có thể truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh với độ phân giải lên đến 4K, cho phép người dùng thưởng thức các nội dung đa phương tiện với chất lượng tốt.

Cáp DisplayPort là một loại cáp tương tự như HDMI, được thiết kế để kết nối máy tính, máy tính xách tay và màn hình với độ phân giải cao. Cáp DisplayPort có thể truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh với độ phân giải lên đến 8K, cho phép người dùng trải nghiệm các nội dung đa phương tiện chất lượng cao.

Cáp VGA (Video Graphics Array) là một loại cáp kết nối hình ảnh analog giữa máy tính và màn hình hoặc máy chiếu. Cáp VGA thường được sử dụng cho các thiết bị có độ phân giải thấp hơn so với HDMI và DisplayPort.

Cáp USB (Universal Serial Bus) là một loại cáp kết nối giữa các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, máy in, ổ cứng... Cáp USB có nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm USB 1.0, USB 2.0, USB 3.0 và USB-C. Mỗi phiên bản có tốc độ truyền dữ liệu khác nhau và hỗ trợ các tính năng khác nhau.

Cáp mạng LAN (Local Area Network) là một loại cáp được sử dụng để kết nối các thiết bị trong một mạng cục bộ. Cáp mạng LAN thường được sử dụng để kết nối máy tính, máy chủ, máy in, điểm truy cập không dây... để chia sẻ tài nguyên mạng và truy cập vào internet.

Cáp máy in USB UGREEN là một loại cáp kết nối giữa máy tính và máy in. Cáp này hỗ trợ các phiên bản USB 2.0 và 3.0 và có độ dài từ 1m đến 10m. Cáp máy in USB UGREEN giúp truyền dữ liệu và tín hiệu in ấn nhanh chóng và ổn định.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối
 
Thiết kế và phát triển website bởi UGREEN HÀ NỘI