Thiết bị mạng UGREEN Hỗ trợ trực tuyến
Đai lý UGreen chính hãng

Dây cáp mạng Ugreen, cáp mạng cat5e cat6 UTP, FTP, cat6A, cat7, cat8 SFTP

Cáp mạng CAT6 là gì?

Dây cáp mạng CAT6 hay cáp mạng CAT6 là loại dây cáp được phát triển từ dây cáp CAT5e. Với nhiều cải tiến mới về tốc độ truyền tải so với thế hệ tiền nhiệm. Tốc độ hoạt động của cáp mạng Cat6 là 10 Gigabit/giây ở băng thông 250Mhz với khoảng cách từ 70m-100m.

Cấu tạo của Cáp mạng CAT6 Ugreen là lõi nhựa chữ thập phân tách 4 đôi dây, với đường kính lớn và được trang bị các lớp bọc bạc và bọc bạc chống nhiễu khiến cho khả năng truyền tải tín hiệu tốt hơn.

Vì có tác dụng giảm nhiễu nên tín hiệu khi sử dụng mạng CAT6 sẽ được truyền xa hơn so với cáp mạng cũ.

Cáp mạng CAT6 Ugreen được sản xuất với các tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay và với sự đa dạng về chủng loại cũng như các hãng uy tín chất lượng nên đây là giải pháp để thay thế dây cáp mạng CAT5e.

So sánh cáp mạng CAT6 với cáp mạng CAT6A/ CAT7

Cáp mạng CAT7  là loại cáp mạng nâng cấp của CAT6A, CAT6. Vậy người kế nhiệm này có điều gì khác so với cáp mạng CAT6A. CAT6?

Bạn nên biết tạo ra CAT7 là giúp cải thiện hiệu suất của cáp mạng CAT6A, Và Cat6 nên có thể truyền truyền dữ liệu tốc độ mạng Ethernet 10 Gigabit trên một cáp đơn đến 328 feet (thông thường là 164 feet cho một cáp đơn). Như vậy có nghĩa là tăng lên gấp đôi so với CAT 6. Mặc dù chúng có cấu tạo dày hơn nhưng vẫn sử dụng các đầu nối chuẩn RJ-45. Vì cho hiệu năng cao hơn nên giá thành của cáp CAT 6A cao hơn so với cáp mạng CAT 6.

Cáp mạng CAT8

Cáp Cat8 Ugreen, hoặc loại 8 là tiêu chuẩn cáp đồng xoắn đôi. Cáp mạng Cat8 Ugreen hoạt động ở tần số 2 GHz (2000 MHz), cho phép băng thông cao hơn rất nhiều.

Cáp mạng Cat8 Ugreen hoàn toàn tương thích ngược với tất cả các thiết bị và hệ thống cáp RJ45 trước đó. Được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng 25GBASE-T và 40GBASE-T, nó phù hợp cho các mạng LAN doanh nghiệp nhỏ hoặc trung bình, đặc biệt cho các kết nối chuyển đổi từ trung tâm đến máy chủ.

Dây mạng cat8 Ugreen Chính Hãng sử dụng cùng đầu nối RJ45. Điều này có nghĩa là việc nâng cấp lên hệ thống mạng tốc độ caocó thể được thực hiện tại một thời điểm. Do đó, dây mạng Cat8 cho phép di chuyển nhanh và mượt mà tốc độ mạng từ 1G đến 10G, 25G và 40G.

1 2 3 4 5 6 Tiếp

Ugreen HÀ NỘI chuyên phân phối Dây mạng, Cáp mạng chính hãng Ugreen CAT6, CAT7, CAT8

Dây Cáp mạng Ugreen đúc sẵn hai đầu CAT5e, UTPCAT6 UTP, CAT7, CAT8 . là một cáp mạng cho chuẩn Gigabit sử dụng dây cáp đồng chất lượng cao 8P8C để giảm thiểu mất tín hiệu và điện năng tiêu thụ trong khoảng cách dài. Cáp mạng Ugreen cung cấp hiệu suất truyền lên tới 3500MHz phù hợp cho mạng Ethernet tốc độ cao 10BASE -T , 100BASE-T.  1000BASE-T/100BASE-TX(Gigabit Ethernet) Thích hợp kết nối tới PC, Xbox, PS3, Laptop đến router băng thông rộng của bạn.

UGREEN HÀ NỘI CAM KẾT

Cam kết bán hàng cáp mạng của Ugreen HÀ NỘI mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách

Chúng tôi chuyên cung cấp loại Dây mạng Ugreen đúc sẵn chất lượng tốt nhất, với chất lượng và dịch vụ bảo hành vượt trội

Dịch vụ giao hàng trên toàn quốc và 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Kỹ thuật của Ugreen HÀ NỘI test dây cáp mạng Cat5, Cat6, Cat7, cat8  rất cẩn thận trước khi bán 

Thiết kế và phát triển website bởi UGREEN HÀ NỘI