Bộ chia USB 3.0 4 cổng UGREEN là một thiết bị hữu ích cho các thiết bị di động, máy tính và laptop của bạn. Với Bộ chia USB 3.0 1 ra 4 Cổng USB  này, bạn có thể mở rộng số lượng cổng USB của máy tính của mình để kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc.

Thiết bị này được thiết kế với 4 cổng USB 3.0 tốc độ cao, cho phép bạn truyền dữ liệu với tốc độ tối đa lên đến 5Gbps. Điều này đảm bảo rằng các tập tin và dữ liệu của bạn được truyền tải nhanh chóng và hiệu quả.

Bộ chia USB 3.0 4 cổng UGREEN cũng được trang bị với một bộ điều khiển nội bộ thông minh để đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn được bảo vệ khỏi quá dòng, quá nhiệt và tắt nguồn đột ngột. Điều này làm cho nó trở thành một thiết bị an toàn và tin cậy để sử dụng.

Ngoài ra, bộ chia USB 3.0 4 cổng UGREEN cũng được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng để mang theo khi di chuyển. Bạn có thể đặt nó trong túi xách, balo hay trong hộp đựng thiết bị của mình để sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Cuối cùng, bộ chia USB 3.0 4 cổng UGREEN được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao, cho phép nó chịu được sự va đập và độ bền cao. Thiết bị này cũng tương thích với hầu hết các hệ điều hành, bao gồm Windows, Mac OS và Linux.

Tóm lại, bộ chia USB 3.0 4 cổng UGREEN là một thiết bị tiện lợi và đáng tin cậy cho các thiết bị di động và máy tính của bạn. Với tốc độ truyền tải nhanh chóng, bảo vệ an toàn và thiết kế nhỏ gọn, nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề kết nối thiết bị đa dạng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Danh mục tiêu biểu

Khách hàng nói về chúng tôi

Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng là niềm động lực cho chúng tôi
Thiết kế và phát triển website bởi UGREEN HÀ NỘI